Probot Nelson A6S Pro Standard Model 2020

Xem đánh giá chi tiết...

Probot Nelson A6S PRO STANDARD là một trong những cải tiến mới nhất của hãng Probot trong dòng hút bụi tự động Probot Nelson, ra đời vào đầu năm 2019 cùng với modem hút bụi tự động cao cấp A6S. NELSON AS PRO có hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp sử dụng chổi cao su công nghệ V-Line đa bề mặt, hút nâng điện và bộ lọc hiệu quả cao để giúp làm sạch kỹ lưỡng. Edge-Sweeping Brush tập trung vào các cạnh và góc như điều hướng thông minh và công nghệ Dirt Detect giúp robot làm sạch xung quanh và tập trung vào những khu vực cần thiết nhất. Hệ thống lau nhà thông minh điều tiết nước bằng điện giúp Làm sạch sâu, bể chứa nước lớn 400ml lau nhà diện rộng mà không lo hết nước.

4 Chế độ làm sạch trên
 A6S PRO STANDARD: Tự động làm sạch, Làm sạch phòng đơn, Làm sạch điểm và làm sạch cạnh . Với 4 chế độ làm sạch thông minh bạn không phải lo lắng robot A6S Pro đi lung tung như các thế hệ robot đời trước. 
3 Hệ thống lọc dành cho bạn: A6S PRO STANDARD có Hệ thống lọc ba lớp và nó kết hợp bộ lọc hai lớp và một bộ lọc hiệu suất cao để đạt được một ngôi nhà sạch sẽ.
2 Sức hút khác nhau dành cho bạn: A6S PRO STANDARD có hai lực hút riêng biệt, lực hút 1400 Pa và chế độ Max 1800 Pa có thể mang lại khả năng làm sạch mạnh mẽ nhất cho bạn và một cách làm sạch yên tĩnh khác, tiếng ồn sẽ nhỏ hơn 60 dB.
1 năm bảo hành cho bạn: A6S PRO STANDARD có chất lượng cao và khách hàng được hưởng chế độ bảo hành miễn phí một năm từ nhà phân phối Đẳng Cấp Digital. 

Là một dòng sản phẩm cao cấp A6S PRO STANDARD được xây dựng mạnh mẽ với những cảm biến nổi bật, hồng ngoại thông minh chống va đập khi di chuyển, rơi rớt cầu thang, độ cao nhất định. Với khả năng nhận diện vị trí chứa nhiều bụi bẩn từ đó hoạt động làm việc kĩ hơn mang lại hiệu quả tối đa hơn hẳn.
Robot  hoạt động mạnh mẽ với công suất tối đa 1800 Pa, hơn hẳn những dòng robot thông thường chỉ đạt công suất tầm thường 1000 Pa.
Probot Nelson A6S Pro Premier Model 2019

VIÊN PIN CỰC KHỦNG
Được trang bị với viên pin 2600mAh lithium-ion A6S PRO STANDARD thoải mái hoạt động liên tục trong thời gian 2 -3 giờ sau mỗi lần sạc, và có thể kéo dài lâu hơn nếu làm việc trên bề mặt sàn nhà không chướng ngại vật như sàn phẳng, sàn men, gạch hoa dễ dàng, tránh thảm,.. Sau mỗi lần hoạt động, A6S Pro Premier chỉ mất tầm 2,5 giờ để nạp năng lượng cho lần hoạt động làm việc tiếp theo.
Probot Nelson A6S Pro Premier Model 2019
Khi vào đế sạc robot hiển thị tín hiệu sạc bằng đèn tín hiệu, màu cam là đang sạc, đầy là màu xanh
Probot Nelson A6S Pro Premier Model 2019
HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ THÔNG MINH TỰ DỪNG KHI LÀM XONG VIỆC 
Probot Nelson A6S Pro Premier Model 2019
A6S PRO STANDARD sử dụng hộp chứa bụi 500ml & hộp chứa nước 350ml. Đây quả là dung lượng chứa lớn so với các dòng robot thông thường khác.

Probot Nelson A6S Pro Standard Model 2019
Probot Nelson A6S Pro Standard Model 2019
Làm sạch sâu

Probot Nelson A6S Pro Standard Model 2019
Probot Nelson A6S Pro Standard Model 2019

Probot Nelson A6S Pro Standard Model 2019
 

Ẩn đánh giá chi tiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính năng:
Hút bụi, Vừa hút, vừa thổi bụi.
Công suất:
Công suất Max: 1800Pa
Điều khiển từ xa:
Diện tích làm sạch (mét vuông):
150-180
Loại sàn:
Gỗ, Gạch và Thảm
Hộp bụi:
500ML
Xem cấu hình chi tiết
Hộp nước:
400ML
Thời gian sạc:
180- 250 phút
Thời gian làm việc:
120 - 150 phút
Ẩn cấu hình chi tiết
Gửi bình luận với tên là
Gửi bình luận
Bạn có thể bình luận mà không cần đăng nhập