Máy In Laser Trắng Đen Canon MF 237W

Xem đánh giá chi tiết...

Giới thiệu về máy in laser trắng đen Canon MF237w

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Máy in laser trắng đen Canon MF237w được thiết kế trang nhã với màu đen sang trọng, hình dáng nhỏ gọn trang nhã phù hợp với mọi không gian làm việc tại nhà và văn phòng công sở.

Canon MF237w

Màn hình LCD cảm ứng giúp vận hành dễ dàng

Máy in MF237w có màn hình đơn sắc 6 dòng vô cùng tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng điều chỉnh các chức năng thường xuyên sử dụng lên đầu để tiện cho việc thao tác

màn hình Canon MF237w dễ dàng cho việc vận hành

Phím 1 chạm tiện ích

Máy in MF237w trang bị màn hình cảm ứng đơn sắc 6 dòng giúp người dùng có thể cài đặt các tác vụ thường xuyên sử dụng bằng một phím chạm. Việc sử dụng giải pháp 1 chạm giúp giảm thời gian thao tác trên máy in tối đa, giúp tăng hiệu quả công việc

Kết nối không dây

Tiện lợi của máy in cho phép kết nối máy in với các thiết bị khác, tiện lợi mà không cần tới dây cáp mất thẩm mỹ. Người dùng sẽ không cần nhờ tên hoặc mật khẩu đăng nhập SSID như trước với chế độ thiết lập Wifi bảo mật( WPS) bạn chỉ cần nhấn nút WPS trên máy in và WPS trên router kết nối là bạn có thể sử dụng cực kỳ nhanh chóng.

Kết nối trực tiếp

Máy in Canon MF237w hỗ trợ kết nối Access Point; Giúp kết nối trực tiếp giữa máy in và các thiết bị di động không cần qua router. Kết nối USB 2.0. Khay nạp giấy tự động dung lượng 35 tờ (ADF) cho phép thực hiện sao chép, quét hoặc fax một mặt các bản tài liệu gốc một cách tự động.

 

khay nạp giấy tự động lớn của máy in MF237w

THU GỌN
 
Ẩn đánh giá chi tiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu
CANON
Chức năng
Máy in 4-trong-1 (In, Sao chép, Quét, Fax) với kết nối không dây
Kiểu máy in
In laser trắng đen
Độ phân giải
1200 x 1200dpi
Khổ giấy in
A4
Kết nối
hỗ trợ kết nối Access Point cho phép thiết bị di động và cả máy tính dễ dàng kết nối đến máy in thông qua kết nối trực tiếp, không cần thông qua router và có khả năng kết nối không dây.
Xem cấu hình chi tiết
Tốc độ in trắng/đen
23ppm
In 2 mặt tự động
Không
Ẩn cấu hình chi tiết
Gửi bình luận với tên là
Gửi bình luận
Bạn có thể bình luận mà không cần đăng nhập