Quạt Sạc Mini USB ROBOT RT-BF10

Quạt Sạc Mini USB ROBOT RT-BF10 - Đế Kẹp Bàn, 3 Cấp Độ Gió, Xoay 720 Độ

QUAT-SAC-MINI-USB-ROBOT-RT-BF10-1

 

Tùy chỉnh với 3 cấp độ gió

Quạt Mini Cầm Tay ROBOT RT-BF10 được trang bị với 3 cấp độ gió khác nhau, giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng. 3 cấp độ gió bao gồm: Cấp độ 1 mát nhẹ, cấp độ 2 mát vừa, cấp độ 3 siêu mát.

QUAT-SAC-MINI-USB-ROBOT-RT-BF10-2

 

Dung lượng pin lớn

Quạt Mini Cầm Tay ROBOT RT-BF10 có lõi pin cao cấp với dung lượng khá lớn 2.000mAh giúp quạt có thời gian sử dụng lên đến 8 giờ, giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn khi sử dụng

QUAT-SAC-MINI-USB-ROBOT-RT-BF10-3

 

Thiết kế lồng quạt thông minh

Với thiết kế tiện lợi với lồng quạt trước có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh lau chùi. Với chất liệu ABS giúp quạt trở nên thân thiện với môi trường, màu sắc trẻ trung và thời thượng.

QUAT-SAC-MINI-USB-ROBOT-RT-BF10-5

 

Đế kẹp có thể xoay 720 độ

Quạt Mini Cầm Tay ROBOT RT-BF10 được thiết kế cùng đế kẹp nên có thể xoay được 720 độ, điều này giúp cho quạt có thể sử dụng dưới mọi hình thức như: để bàn, kẹp nôi, Với chức năng này có thể giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc độ theo nhu cầu sử dụng của bạn.

QUAT-SAC-MINI-USB-ROBOT-RT-BF10-6

 

Thiết kế an toàn cho trẻ em

Lồng quạt trước được thiết kế kín kẽ giúp tăng tính an toàn hơn cho trẻ em khi sử dụng, đồng thời bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nguy hiểm khi đến gần quạt mà không thể đút tay qua khe quạt được.

QUAT-SAC-MINI-USB-ROBOT-RT-BF10-7

 

Tự sạc với các hình thức khác nhau

Quạt Mini Cầm Tay ROBOT RT-BF10 có thể tự sạc qua cổng USB tích hợp, sạc qua cổng ra USB 5V/1A từ Pin sạc dự phòng, sạc qua laptop, củ sạc thường,

QUAT-SAC-MINI-USB-ROBOT-RT-BF10-8

 

Ẩn đánh giá chi tiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ẩn cấu hình chi tiết
Gửi bình luận với tên là
Gửi bình luận
Bạn có thể bình luận mà không cần đăng nhập