Apple - Cóc sạc nhanh iphone 20w chính hãng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sạc nhanh 20W Type-C là phụ kiện chính hãng Apple, tương thích với iPhone và iPad, đặc biệt là dòng iPhone 12 mới ra mắt. Với adapter 20W, bạn không chỉ rút ngắn thời gian sạc với tính năng sạc nhanh, mà còn mang đến hiệu suất sạc và độ an toàn tối ưu cho thiết bị của mình.

Thiết kế gọn đẹp, tương thích mọi ổ cắm

Sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C chính hãng - Hình 1

Như bao sản phẩm khác của Nhà Táo, sạc nhanh 20W cũng sở hữu thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần thanh lịch và tinh tế. Thiết kế đầu cắm loại 2 chấu quen thuộc, giúp thiết bị tương thích hoàn hảo với mọi ổ cắm ở Việt Nam.

Sạc nhanh vượt trội qua cổng Type-C với công suất 20W

Sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C chính hãng - Hình 2

Nhờ được tích hợp công nghệ Power Delivery, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian bổ sung năng lượng cho sản phẩm của mình. Việc trang bị cổng Type C cũng giúp cóc sạc có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại cáp sạc thông dụng trên thị trường như Type-C – Type-C, Type-C – Lightning.

Apple 20W Type-C tương thích với nhiều dòng iPhone và iPad

Sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C chính hãng - Hình 3

Việc sử dụng Apple 20W chính hãng không chỉ giúp tăng tuổi thọ pin và khả năng kết nối cao, mà còn giúp bạn dễ dàng nạp năng lượng cho cả iPhone và iPad ở nhiều thế hệ. Cụ thể, đối với iPhone là từ đời iPhone 8 trở về sau và iPad là từ đời iPad Gen 7 trở về sau.

Ẩn đánh giá chi tiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ẩn cấu hình chi tiết
Gửi bình luận với tên là
Gửi bình luận
Bạn có thể bình luận mà không cần đăng nhập