Tay cầm Gaming E-Dra EGP7602

MÔ TẢ SẢN PHẨM

TAY CẦM GAMING E-DRA EGP7602 ​

THIẾT KẾ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy ngày E-Dra EGP7602 mang thiết kế rất quen thuộc với cần Analog BẤT ĐỐI XỨNG và lớp vỏ cỡ lớn (giống thiết kế của tay Xbox One). Đây chính là lợi thế lớn cho EGP7602 khi giúp cho game thủ tiện dụng ngay từ đầu. E-Dra EGP7602 thực sự thích hợp với người dùng có bàn tay vừa và to, lợi thế của EGP7602 chính là cho cảm giác cầm rất đầm, chắc tay, cực kỳ thoải mái khi sử dụng.

KẾT NỐI KHÔNG DÂY QUA SÓNG 2.4GHZ

E-Dra EGP7602 có 2 kết nối: Có dây USB và Không dây (2.4Ghz, có đầu nhận tín hiệu USB). E-Dra EGP7602 hỗ trợ nền tảng PC (windows), Android TV và PS3. Chúng tôi đã thử nghiệm và nhận thấy kết nối không dây của tay rất ổn định, độ trễ gần như không có, chỉ cần cắm là chạy, không cần cài đặt. Hơi tiếc khi E-Dra EGP7602 không có kết nối bluetooth, chính vì vậy mà tay không thể sử dụng cho các thiết bị không có cổng USB.

CẦN ANALOG TUYỆT VỜI

Cần analog của E-Dra EGP7602 có chất lượng rất tốt, với deadzone thấp và độ mượt mà hoàn hảo, ngay cả các game yêu cầu cân analog có độ chính xác cao và mượt như đua xe hay các game bắn súng, EGC7602 vẫn có thể đáp ứng rất tốt.

PHÍM BẤM CHO CẢM GIÁC TỐT

Các phím bấm chính AB-XY cho cảm gác bấm tốt, nảy và độ nặng vừa phải, phím D-PAD cũng khá ổn. Các nút "cò", cũng cho chất lượng bấm rất tốt, không có điểm chê.

CÁC NÚT CÒ CHẤT LƯỢNG

Ngoài 4 nút chính và phím D-Pad tốt, E-Dra EGP7602  còn có các nút cò chất lượng rât tốt

PIN DUNG LƯỢNG CAO, THỜI LƯỢNG PIN LÊN TỚI 15 GIỜ

E-Dra EGP7602 sử dụng pin sạc, và sạc qua ngõ USB thông dụng (có dây sạc đi kèm). Pin có dụng lượng 600mAh cho thời lượng sử dụng 15 giờ liên tục. Đây là một con số tương đối tốt.

 

Ẩn đánh giá chi tiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu
E-DRA
Model
EGP7602
Màu sắc
Đen
Kiểu kết nối
Có dây USB và Không dây(2.4Ghz, có đầu nhận tín hiệu USB)
Sử dụng được với
PC, Android TV, PS3
Chức năng khác
Nút bấm nảy, analog nhạy cực kì phù hợp để chơi game trên PC hoặc các thiết bị chạy Android.
Xem cấu hình chi tiết
Ẩn cấu hình chi tiết
Gửi bình luận với tên là
Gửi bình luận
Bạn có thể bình luận mà không cần đăng nhập