Bộ phát Wifi TP-Link Deco M5 1-Pack

Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 1Pack AC1300Mbps

 Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 1Pack Wireless AC1300Mbps

Loại bỏ "điểm chết"

Router Wifi TP-Link Deco M5 1-Pack AC1300 giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các khu vực Wi-Fi yếu với Hệ thống Wi-Fi Deco, Wi-Fi giờ đây sẽ luôn mạnh mẽ ở tất cả mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Bạn cần tăng cường vùng phủ? Thật đơn giản, hãy thêm thiết bị Deco vào hệ thống của bạn.

Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 1Pack Wireless AC1300Mbps 1

Nói không với cảm giác đợi chờ

Quá chán ngán với việc chờ đợi? Số lượng thiết bị truy cập Wi-Fi không ngừng tăng lên trong ngôi nhà của mình, bạn cần một hệ thống mạng mạnh mẽ để  xử lý vân đề này. Với tốc độ nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước nhờ vào công nghệ Wi-Fi 802.11ac, bộ phát wifi Mesh TP-Link Deco M5 có thể cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị.

Kết nối liền mạch

Các thiết bị Deco có thể hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng Wi-Fi đồng nhất. Điện thoại và máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối đến thiết bị Deco có thể cung cấp tốc độ cao nhất ngay cả khi bạn di chuyển trong nhà của mình, cho bạn một trải nghiệm truy cập xuyên suốt thật sự. 

Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 1Pack Wireless AC1300Mbps 2

Cài đặt đơn giản

Mở hộp Deco, cài đặt ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình, và Deco sẽ tự thực hiện tất cả các cài đặt, hệ thống của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động và cung cấp cho bạn kết nối tốc độ cao chỉ trong nháy mắt.

Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 1Pack Wireless AC1300Mbps 3

Tính năng HomeCareTM

Tính năng HomeCareTM của Thiết bị mạng TP-Link giúp người dùng sỡ hữu một kết nối an toàn và cá nhân hóa, bao gồm cả Quyền kiểm soát của phụ huynh, hệ thống Antivirus tích hợp và Ưu tiên dịch vụ (QoS).

Ẩn đánh giá chi tiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Băng tần WIFI
5 GHZ
Số cổng mạng
2 cổng
Tốc độ tín hiệu
1Gbs
Kiểu Mạng
Không Dây
Số cổng WAN
01
Kiểu Lắp Đặt
Để bàn
Xem cấu hình chi tiết
Ẩn cấu hình chi tiết
Gửi bình luận với tên là
Gửi bình luận
Bạn có thể bình luận mà không cần đăng nhập